Cisco 500 Series

CISCO GIÁ RẺ ™ | NHÀ PHÂN PHỐI CISCO SMALL BUSINESS 500 SERIES CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

Cisco Small Business 500 Series Là Gì?

Cisco Small Business 500 Series hay Cisco SMB 500 là dòng thiết bị chuyển mạch Ethernet được quản lý có thể xếp chồng mới cung cấp các khả năng nâng cao mà bạn cần để hỗ trợ môi trường mạng khắt khe hơn với giá cả phải chăng. Cisco SMB 500 cung cấp 24 hoặc 48 cổng Fast Ethernet và 24 đến 52 cổng kết nối Gigabit Ethernet với các liên kết lên 10 Gigabit tùy chọn, cung cấp nền tảng vững chắc cho các ứng dụng kinh doanh hiện tại của bạn cũng như những ứng dụng bạn đang lên kế hoạch cho tương lai. Đồng thời, Cisco SMB 500 còn dễ dàng triển khai và quản lý, không cần đội ngũ CNTT lớn.

Switch Cisco 500 Series được thiết kế để bảo vệ khoản đầu tư công nghệ của bạn khi doanh nghiệp của bạn phát triển. Không giống như các thiết bị chuyển mạch tuyên bố là có thể xếp chồng lên nhau nhưng có các phần tử được quản lý và xử lý sự cố riêng biệt, Switch Cisco SMB 500 cung cấp khả năng xếp chồng thực sự, cho phép bạn định cấu hình, quản lý và khắc phục sự cố nhiều thiết bị chuyển mạch vật lý như một thiết bị duy nhất và dễ dàng mở rộng mạng của bạn hơn. Thiết bị chuyển mạch Cisco SMB 500 Series cung cấp các mô hình không có quạt khiến nó trở thành một trong những thiết bị chuyển mạch có thể xếp chồng hàng đầu của ngành, do đó mang lại độ tin cậy cao hơn, hiệu quả sử dụng điện và giảm thiểu tiếng ồn.

Tính Năng Và Lợi Ích Của Cisco Small Business 500 Series

Cisco SMB 500 mang đến những tính năng và lợi ích sau:

Triển khai và sử dụng dễ dàng

Switch Cisco SMB 500 được thiết kế để cài đặt và sử dụng một cách đơn giản với những ưu điểm sau:

 • Giao diện đồ họa dễ sử dụng giúp giảm thời gian cần thiết để triển khai, khắc phục sự cố và quản lý mạng đồng thời cho phép bạn hỗ trợ các khả năng phức tạp mà không làm tăng số lượng người đứng đầu CNTT.
 • Cisco Small Business 500 cũng hỗ trợ Textview, tùy chọn giao diện dòng lệnh (CLI) đầy đủ cho các đối tác thích nó
 • Sử dụng thông minh Auto Smartports, công tắc có thể phát hiện thiết bị mạng được kết nối với bất kỳ cổng nào và tự động định cấu hình bảo mật tối ưu, chất lượng dịch vụ (QoS) và tính khả dụng trên cổng đó.
 • Hỗ trợ Giao thức quản lý mạng đơn giản (SNMP) cho phép bạn thiết lập và quản lý thiết bị chuyển mạch cũng như các thiết bị Cisco khác của mình từ xa từ một trạm quản lý mạng, cải thiện quy trình làm việc CNTT và cấu hình hàng loạt.
 • Tiện ích Cisco FindIT, hoạt động thông qua một thanh công cụ đơn giản trên trình duyệt web của người dùng, phát hiện ra các thiết bị Cisco trong mạng và hiển thị thông tin cơ bản, chẳng hạn như số sê-ri và địa chỉ IP, để hỗ trợ cấu hình và triển khai.

Độ tin cậy và khả năng phục hồi cao

Cisco Small Business 500 cung cấp tính năng xếp chồng để các thiết bị có thể xếp chồng lên nhau có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc loại bỏ thời gian chết và cải thiện khả năng phục hồi của mạng

Cisco SMB 500X cung cấp thêm một lớp khả năng phục hồi với sự hỗ trợ cho Giao thức dự phòng bộ định tuyến ảo (VRRP). VRRP cho phép bạn mở rộng cùng khả năng phục hồi mà tính năng xếp chồng cung cấp cho các thiết bị chuyển mạch riêng lẻ để hoàn thành các miền mạng. Bằng cách chạy VRRP giữa hai ngăn xếp, bạn có thể cắt ngay lập tức từ ngăn xếp này sang ngăn xếp khác trong trường hợp có sự cố và tiếp tục hoạt động ngay cả khi bị lỗi.

Switch Cisco Small Business 500 Series cũng hỗ trợ hình ảnh kép, cho phép bạn thực hiện nâng cấp phần mềm mà không cần phải kết nối mạng ngoại tuyến hoặc lo lắng về việc mạng bị sập trong quá trình nâng cấp.

Đơn giản hoá hoạt động CNTT

Cisco SMB 500 giúp tối ưu hóa các hoạt động CNTT của bạn với các tính năng tích hợp giúp đơn giản hóa và hợp lý hóa hoạt động mạng hàng ngày:

 • Tính năng xếp chồng thực sự cho phép bạn khắc phục sự cố, định cấu hình và quản lý nhiều thiết bị chuyển mạch vật lý như một thực thể duy nhất
 • Không giống như các thiết bị chuyển mạch xếp chồng khác yêu cầu cấu hình đồng nhất, Switch Cisco 500 Series cho phép bạn kết hợp các mô hình Fast Ethernet, Gigabit Ethernet và 10 Gigabit Ethernet trong một ngăn xếp duy nhất, mang lại sự linh hoạt hoàn toàn mà không mất khả năng quản lý.
 • Cisco SMB 500 sử dụng chipset / phần mềm chung trên tất cả các danh mục chuyển mạch, do đó, tất cả các thiết bị chuyển mạch Cisco trong cùng một danh mục đều hỗ trợ cùng một bộ tính năng – giúp dễ dàng quản lý và hỗ trợ tất cả các thiết bị chuyển mạch trên toàn mạng.

Bảo mật mạnh mẽ

Switch Cisco SMB 500 cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao mà bạn cần để bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp của mình và ngăn người dùng trái phép không thể kết nối mạng:

 • Mã hóa Lớp cổng bảo mật nhúng (SSL) bảo vệ dữ liệu quản lý di chuyển đến và đi từ công tắc.
 • Danh sách kiểm soát truy cập mở rộng (ACL) hạn chế các phần nhạy cảm của mạng để ngăn người dùng trái phép và đề phòng các cuộc tấn công mạng
 • Các VLAN khách cho phép bạn cung cấp kết nối Internet cho người dùng không có việc làm trong khi cô lập các dịch vụ kinh doanh quan trọng khỏi lưu lượng truy cập của khách.
 • Hỗ trợ các ứng dụng bảo mật mạng nâng cao như bảo mật cổng IEEE 802.1X giới hạn chặt chẽ quyền truy cập vào các phân đoạn cụ thể trong mạng của bạn. Xác thực dựa trên web cung cấp một giao diện nhất quán để xác thực tất cả các loại thiết bị chủ và hệ điều hành mà không có sự phức tạp khi triển khai máy khách IEEE 802.1X trên mỗi điểm cuối.
 • Các cơ chế bảo vệ nâng cao, bao gồm kiểm tra Giao thức phân giải địa chỉ động (ARP), Bảo vệ nguồn IP và Giao thức cấu hình máy chủ động (DHCP) theo dõi, phát hiện và chặn các cuộc tấn công mạng có chủ ý. Sự kết hợp của các giao thức này còn được gọi là IPMB (IP-MAC- port binding).
 • IPv6 First Hop Security mở rộng khả năng bảo vệ khỏi mối đe dọa nâng cao cho IPv6. Bộ bảo mật toàn diện này bao gồm kiểm tra ND, bảo vệ RA, bảo vệ DHCPv6 và kiểm tra tính toàn vẹn ràng buộc hàng xóm, cung cấp khả năng bảo vệ vô song chống lại một loạt các giả mạo địa chỉ và tấn công trung gian vào mạng IPv6.
 • ACL dựa trên thời gian và Hoạt động cổng hạn chế quyền truy cập vào mạng trong thời gian được chỉ định trước, chẳng hạn như giờ làm việc.
 • Bảo mật dựa trên địa chỉ MAC thống nhất có thể được áp dụng tự động cho người dùng di động khi họ chuyển vùng giữa các điểm truy cập không dây.
 • Công nghệ lõi bảo mật (SCT) giúp đảm bảo rằng bộ chuyển mạch có thể xử lý lưu lượng quản lý khi đối mặt với cuộc tấn công từ chối dịch vụ.
 • Private VLAN Edge (PVE) cung cấp cách ly lớp 2 giữa các thiết bị trên cùng một VLAN
 • Kiểm soát bão có thể được áp dụng cho lưu lượng phát sóng, phát đa hướng và lưu lượng truy cập unicast không xác định
 • Bảo vệ các phiên quản lý bằng Radius, TACACS + và xác thực cơ sở dữ liệu cục bộ cũng như các phiên quản lý an toàn qua SSL, SSH và SNMPv3.
 • Ngăn chặn tấn công DoS (từ chối dịch vụ) tối đa hóa thời gian hoạt động của mạng khi có tấn công.

Triển khai giọng nói tự động trên toàn mạng

Sử dụng kết hợp CDP, LLDP-MED, Auto Smartports và VSDP (Voice Services Discovery Protocol – một giao thức độc đáo của Cisco), khách hàng có thể triển khai một cách linh hoạt mạng thoại end-to-end. Cisco SMB 500 trong mạng tự động hội tụ xung quanh một tham số VLAN và QoS bằng giọng nói và sau đó truyền chúng đến điện thoại trên các cổng nơi chúng được phát hiện

Cấp nguồn qua PoE+

Switch Cisco SMB 500 hỗ trợ tiêu chuẩn Nguồn qua Ethernet Plus (PoE +) (IEEE 802. at), cung cấp tối đa 30 watt cho mỗi cổng. Nguồn điện được quản lý theo cách thông minh sao cho chỉ lượng điện mà điểm cuối cần được phân phối đến nó và không bị lãng phí. Do đó, bộ chuyển mạch có thể hỗ trợ các thiết bị yêu cầu nhiều năng lượng hơn, chẳng hạn như điểm truy cập không dây 802.11n băng tần kép, điện thoại IP dựa trên video, camera giám sát, v.v.

Khả năng PoE đơn giản hóa việc triển khai các công nghệ tiên tiến bằng cách cho phép bạn kết nối và cấp nguồn cho các điểm cuối của mạng qua một cáp Ethernet duy nhất mà không cần phải lắp đặt các bộ nguồn riêng biệt. Thiết bị chuyển mạch Cisco 500 Series cũng hoàn toàn tương thích ngược với IEEE 802.11af PoE và các giao thức PoE kế thừa của Cisco thế hệ trước.

Hỗ trợ IPv6

Switch Cisco Small Business 500 Series có thể hỗ trợ chuyển đổi sang thế hệ hệ điều hành và mạng tiếp theo như Windows 7, Vista và Linux. Các thiết bị chuyển mạch này tiếp tục hỗ trợ IPv4 thế hệ trước, cho phép bạn phát triển lên tiêu chuẩn IPv6 mới theo tốc độ của riêng bạn và giúp đảm bảo rằng mạng hiện tại của bạn sẽ tiếp tục hỗ trợ các ứng dụng kinh doanh của bạn trong tương lai

Quản lý lưu lượng truy cập layer 3 nâng cao

Switch Cisco 500 Series có thể hỗ trợ chuyển đổi sang thế hệ hệ điều hành và mạng tiếp theo như Windows 7, Vista và Linux. Các thiết bị chuyển mạch này tiếp tục hỗ trợ IPv4 thế hệ trước, cho phép bạn phát triển lên tiêu chuẩn IPv6 mới theo tốc độ của riêng bạn và giúp đảm bảo rằng mạng hiện tại của bạn sẽ tiếp tục hỗ trợ các ứng dụng kinh doanh của bạn trong tương lai

Với những khả năng này, bạn có thể tăng hiệu quả của mạng bằng cách giảm tải các tác vụ xử lý lưu lượng nội bộ khỏi bộ định tuyến và cho phép bộ định tuyến quản lý chủ yếu lưu lượng bên ngoài và bảo mật.

Các thiết bị Cisco 500X thậm chí còn đi xa hơn, cung cấp các tính năng định tuyến lớp 3 động. Với những khả năng này, bạn có thể giảm thiểu nhu cầu cấu hình thiết bị định tuyến theo cách thủ công và đơn giản hóa hoạt động liên tục của mạng.

Tiết kiệm năng lượng

Cisco SMB 500 được thiết kế để tiết kiệm năng lượng bằng cách tối ưu hóa việc sử dụng điện năng, giúp bảo vệ môi trường và giảm chi phí năng lượng mà không ảnh hưởng đến hiệu suất:

 • Hỗ trợ tiêu chuẩn Ethernet tiết kiệm năng lượng (IEEE 802.3az), giúp giảm tiêu thụ năng lượng bằng cách theo dõi lượng lưu lượng truy cập trên một liên kết đang hoạt động và đưa liên kết vào trạng thái ngủ trong thời gian yên tĩnh
 • Các mạch tích hợp dành riêng cho ứng dụng (ASIC) mới nhất, sử dụng công nghệ 65 nanomet công suất thấp và CPU ARM hiệu suất cao công suất thấp
 • Tự động ngắt nguồn trên các cổng khi liên kết bị ngắt
 • Có thể tắt đèn LED để tiết kiệm điện
 • Thông minh nhúng để điều chỉnh cường độ tín hiệu dựa trên độ dài của cáp kết nối

Khả năng mở rộng

Switch Cisco 500 Series cung cấp nhiều cổng hơn cho mỗi bộ chuyển mạch Gigabit Ethernet so với các mẫu bộ chuyển mạch truyền thống, giúp bạn linh hoạt hơn trong việc kết nối và trao quyền cho doanh nghiệp của mình. Các mẫu Gigabit Ethernet có bộ chuyển mạch 28 và 52 cổng, so với các thiết bị truyền thống cung cấp 20 hoặc 44 cổng, với 4 cổng chia sẻ mang lại cho bạn nhiều giá trị hơn.

Cisco SMB 500 cung cấp các khe cắm mở rộng Ethernet 1G và 1G / 5G và các mẫu Cisco 500X cung cấp các khe cắm mở rộng Ethernet 10 Gigabit. Khi doanh nghiệp của bạn thêm các ứng dụng, thiết bị mới và nhiều băng thông hơn, bạn vẫn giữ được sự linh hoạt để mở rộng và kết nối cơ sở hạ tầng mạng của mình một cách thông minh và hiệu quả, đồng thời giảm tắc nghẽn.


CÁC SẢN PHẨM CISCO SMALL BUSINESS 500 SERIES CHÍNH HÃNG ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CISCO GIÁ RẺ ™

Trong suốt thời gian phát triển, với hàng trăm, hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên khắp Việt Nam ở hầu hết các tỉnh thành, các sản phẩm Cisco SMB 500 Series Chính Hãng của chúng tôi đã được các đối tác và khách hàng đánh giá cao về uỵ tín, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Các thiết bị Cisco Small Business 500 do chúng tôi bán ra đều là hàng Cisco Chính Hãngđầy đủ CO CQ, được bảo hành theo chính sách bảo hành của Cisco Việt Nam

Các sản phẩm Cisco SMB 500 Chính Hãng được Cisco Giá Rẻ ™ phân phối bao gồm:

Mã sản phẩm Mô tả
SF500-24-K9 Switch Cisco SMB 500 24 Port 10/100, 2 Port 1G RJ45/SFP Uplink, 2 Port 5G SFP Uplink
SF500-24MP-K9 Switch Cisco SMB 500 24 Port 10/100 PoE+ 370W, 2 Port 1G RJ45/SFP Uplink, 2 Port 5G SFP Uplink
SF500-24P-K9 Switch Cisco SMB 500 24 Port 10/100 PoE+, 2 Port 1G RJ45/SFP Uplink, 2 Port 5G SFP Uplink
SF500-48-K9 Switch Cisco SMB 500 48 Port 10/100, 2 Port 1G RJ45/SFP Uplink, 2 Port 5G SFP Uplink
SF500-48MP-K9 Switch Cisco SMB 500 48 Port 10/100 PoE+ 740W, 2 Port 1G RJ45/SFP Uplink, 2 Port 5G SFP Uplink
SF500-48P-K9 Switch Cisco SMB 500 48 Port 10/100 PoE+, 2 Port 1G RJ45/SFP Uplink, 2 Port 5G SFP Uplink
SG500-28-K9 Switch Cisco SMB 500 24 Port 10/100/1000, 2 Port 1G RJ45/SFP Uplink, 2 Port 5G SFP Uplink
SG500-28MPP-K9 Switch Cisco SMB 500 24 Port 10/100/1000 PoE+ 740W, 2 Port 1G RJ45/SFP Uplink, 2 Port 5G SFP Uplink
SG500-28P-K9 Switch Cisco SMB 500 24 Port 10/100/1000 PoE+ 180W, 2 Port 1G RJ45/SFP Uplink, 2 Port 5G SFP Uplink
SG500-52-K9 Switch Cisco SMB 500 48 Port 10/100/1000, 2 Port 1G RJ45/SFP Uplink, 2 Port 5G SFP Uplink
SG500-52MP-K9 Switch Cisco SMB 500 48 Port 10/100/1000 PoE+ 740W, 2 Port 1G RJ45/SFP Uplink, 2 Port 5G SFP Uplink
SG500-52P-K9 Switch Cisco SMB 500 48 Port 10/100/1000 PoE+ 375W, 2 Port 1G RJ45/SFP Uplink, 2 Port 5G SFP Uplink
SG500X-24-K9 Switch Cisco SMB 500 24 Port 10/100/1000, 2 Port 10G SFP+ Uplink, 2 Port 10G Stacking
SG500X-24MPP-K9 Switch Cisco SMB 500 24 Port 10/100/1000 PoE+ 740W, 2 Port 10G SFP+ Uplink, 2 Port 10G Stacking
SG500X-24P-K9 Switch Cisco SMB 500 24 Port 10/100/1000 PoE+ 375W, 2 Port 10G SFP+ Uplink, 2 Port 10G Stacking
SG500X-48-K9 Switch Cisco SMB 500 48 Port 10/100/1000, 2 Port 10G SFP+ Uplink, 2 Port 10G Stacking
SG500X-48MP-K9 Switch Cisco SMB 500 48 Port 10/100/1000 PoE+ 740W, 2 Port 10G SFP+ Uplink, 2 Port 10G Stacking
SG500X-48P-K9 Switch Cisco SMB 500 48 Port 10/100/1000 PoE+ 375W, 2 Port 10G SFP+ Uplink, 2 Port 10G Stacking
SG500XG-8F8T-K9 Switch Cisco SMB 500 8 Port 10G RJ45, 8 Port 10G SFP+, 1 Port GE Management

TẠI SAO NÊN MUA CISCO SMALL BUSINESS 500 CHÍNH HÃNG TẠI CISCO GIÁ RẺ ™?

Với mong muốn mang sản phẩm tới tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất, cũng như giúp thúc đẩy việc kết nối các đơn vị thương mại, phân phối và nhà thầu tiếp cận các thiết bị Cisco Small Business 500 Series Chính Hãng đến từ Cisco Việt Nam, Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng và đối tác những cam kết liên quan tới sản phẩm Cisco SMB 500 như sau:

Cisco Small Business SMB 500 Hàng Chính Hãng

Cisco Giá Rẻ cam kết các sản phẩm Switch Cisco SMB 500 của chúng tôi bán ra đều là Hàng Chính Hãng của Cisco, được nhập khẩu và phân phối thông qua các kênh phân phối chính thức như FPT và TECHDATA…

Cisco Small Business SMB 500 Giá Tốt Nhất

Cisco Giá Rẻ cam kết các sản phẩm Cisco Small Business 500 Chính Hãng Việt Nam luôn được bán với giá thành rẻ nhất thị trường. Chúng tôi có mức giá hỗ trợ các đại lý, nhà thầu và các dự án lớn, nhỏ. Đặc biệt là các đại lý đạt mức doanh số cam kết trong năm sẽ nhận các phần chiết khấu cũng như nhận được quà tặng lớn.

Cisco Small Business SMB 500 Đi Kèm Dịch Vụ Tốt Nhất

Tôn chỉ của Cisco Giá Rẻ là dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc về Switch Cisco SMB 500 Chính Hãng như: báo giá, hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn sản phẩm, lên giải pháp, khảo sát công trình cũng như các dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, chăm sóc khách hàng và mọi thông tin khác của quý khách hàng, đại lý bởi nhân viên phụ trách trực tiếp hoặc thông qua hòm thư hoặc số Hotline công khai trên website của chúng tôi.

Cisco Small Business SMB 500 Đầy Đủ CO CQ

Để đảm bảo cho nguồn gốc và chất lượng hàng hoá của các Thiết Bị Cisco Small Business 500 Chính Hãng, cũng như giúp hỗ trợ cho việc nghiệm thu, quyết toán các công trình và dự án Cisco của quý khách hàng được nhanh nhất, Cisco Giá Rẻ cam kết cung cấp đầy đủ các chứng từ như: CO, CQ, Invoice, Packing List…cho các sản phẩm Cisco SMB 500 chính hãng của Cisco Việt Nam được chúng tôi bán ra.

Cisco Small Business SMB 500 Bảo Hành Chính Hãng 1 Đổi 1

Các sản phẩm Cisco SMB 500 Chính Hãng được Cisco Giá Rẻ bán ra cho khách hàng đều được cam kết bảo hành 1️⃣ đổi 1️⃣ trong thời gian quy định. Khi thiết bị gặp hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất, chúng tôi không sửa chữa lại để trả cho khách hàng mà sẽ thu hồi và đổi trả cho khách hàng thiết bị mới đúng chủng loại.


KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI LÀ AI?

Các sản phẩm Cisco Small Business 500 Chính Hãng của chúng tôi phân phối đã được sử dụng tại rất nhiều các dự án lớn trong và ngoài nước trong các lĩnh vực hạ tầng mạng, đảm bảo an ninh, quản lý cơ sở dữ liệu lớn, hệ thống quản lý, giám sát từ xa cho các bộ ban ngành lớn của chính phủ và các tập đoàn hàng đầu việt nam như: Tổng Cục An Ninh, Ngân Hàng An Bình, Ngân Hàng Agribank, Trung Tâm Vệ Tinh Vinasat, VNPT, FPT, Viettel,…Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ khách hàng đầy đủ giấy tờ thủ tục cho các dự án như CO/CQ, Tờ khai hải quan,…đối với các sản phẩm mà công ty cung cấp tới khách hàng.

Với việc sản phẩm của chúng tôi đã được tin tưởng và sử dụng bởi những khách hàng lớn, có uy tín cũng như những đơn vị thuộc top đứng đầu trong ngành CNTT đã giúp khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Do vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm Cisco SMB 500 Chính Hãng của chúng tôi.


ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI CISCO SMALL BUSINESS 500 CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

Cisco Giá Rẻ là nhà phân phối Cisco Việt Nam uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin chính xác về nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ, chứng chỉ, với mức giá Discount theo quy định của Cisco, đặc biệt hơn là hàng luôn sẵn kho số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cisco Giá Rẻ có văn phòng giao dịch tại 2 thành phố lớn nhất là Hà Nội và Hồ Chí Minh (Sài Gòn), giúp mang lại sự thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu mua thiết bị Switch Cisco SMB 500 Chính Hãng có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi, cũng như rút ngắn thời gian giao hàng các sản phẩm Cisco SMB 500 Giá Tốt đến với khách hàng.

Ngoài ra thì chúng tôi Phân Phối Cisco Small Business 500 Chính Hãng trên toàn quốc, do đó nếu khách hàng không có điều kiện để đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và Sài Gòn thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin về báo giá, tình trạng hàng hoá, chương trình khuyến mại…

Để Nhận Thông Tin Hỗ Trợ Báo Giá Dự Án, Đặt Hàng, Giao Hàng, Bảo Hành, Khuyến Mại, Hỗ Trợ Kỹ Thuật của các Thiết Bị Cisco SMB 500 Chính HãngHãy Chát Ngay với chúng tôi ở khung bên dưới hoặc gọi điện tới số hotline hỗ trợ 24/7 của Cisco Giá Rẻ. Hoặc quý khách có thể liên hệ tới văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh theo thông tin sau:

Địa Chỉ Phân Phối Cisco SMB 500 Chính Hãng Tại Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 59 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
 • Tel: (024) 32 063 036
 • Hotline/Zalo: 098.234.5005
 • Hotline/Zalo: 098.234.5005
 • Email: info@ciscogiare.com
 • Website: https://ciscogiare.com/

Địa Chỉ Phân Phối Cisco SMB 500 Chính Hãng Tại Sài Gòn (TP HCM)

 • Đ/c: 736/182 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
 • Tel: (024) 32 063 036
 • Hotline/Zalo: 098.234.5005
 • Hotline/Zalo: 098.234.5005
 • Email: info@ciscogiare.com
 • Website: https://ciscogiare.com/

Cisco Giá Rẻ ™ là địa chỉ phân phối Cisco SMB Chính Hãng tại Việt Nam với đầy đủ các sản phẩm bao gồm: Cisco SMB 95 Series, Cisco SMB 110 Series, Cisco SMB 220 Series, Cisco SMB 250 Series, Cisco SMB 300 Series, Cisco SMB 350 Series, Cisco SMB 350X Series, Cisco SMB 500 Series, Cisco SMB 550X Series. Chúng tôi là địa chỉ tốt nhất và uy tín nhất để hệ thống của quý khách được sử dụng các sản phẩm Cisco SMB Chính Hãng

Hotline 24/7: 098.234.5005