Cisco 350X Series

CISCO GIÁ RẺ ™ | NHÀ PHÂN PHỐI CISCO SMALL BUSINESS 350X SERIES CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

Cisco Small Business 350X Series Là Gì?

Cisco Small Business 350X hay Cisco SMB 350X là dòng thiết bị chuyển mạch Ethernet được quản lý có thể xếp chồng mới cung cấp các khả năng phong phú mà bạn cần để hỗ trợ môi trường mạng khắt khe hơn với mức giá rất phải chăng. Cisco SG350X cung cấp 8 đến 48 cổng kết nối Gigabit và Multigigabit Ethernet với các liên kết lên 10 Gigabit Ethernet, trong khi Cisco SX350X cung cấp 8, 12, 24 hoặc 48 cổng Ethernet 10 Gigabit, mang lại nền tảng vững chắc và đủ băng thông cho các ứng dụng kinh doanh của bạn hiện nay và trong tương lai. Các thiết bị chuyển mạch này dễ dàng triển khai và quản lý mà không cần đội ngũ CNTT lớn.

Cisco 350X Series được thiết kế để bảo vệ khoản đầu tư công nghệ của bạn khi doanh nghiệp của bạn phát triển. Không giống như các thiết bị chuyển mạch tuyên bố là có thể xếp chồng nhưng có các yếu tố yêu cầu quản trị và khắc phục sự cố riêng biệt, Cisco SMB 350X Series cung cấp khả năng xếp chồng thực sự, cho phép bạn định cấu hình, quản lý và khắc phục sự cố nhiều thiết bị chuyển mạch vật lý như một thiết bị duy nhất và dễ dàng mở rộng mạng của bạn hơn.

Tính Năng Và Lợi Ích Của Cisco Small Business 350X Series

Cisco SMB 350X mang đến những tính năng và lợi ích sau:

Hiệu suất 10 Gigabit Ethernet

Cisco 350X Series phá vỡ rào cản của việc áp dụng Ethernet 10 Gigabit bằng cách cung cấp các tính năng mạnh mẽ và giá cả phải chăng cho các mạng doanh nghiệp vừa và nhỏ đang phát triển. Với các cổng 10G ở cả đồng và cáp quang, bạn có thể dễ dàng và tiết kiệm chi phí cho phép kết nối 10G với máy chủ và thiết bị lưu trữ mạng bằng cáp Ethernet RJ-45 tiêu chuẩn. Bạn cũng có thể tổng hợp các kết nối cáp quang có hệ số hình thức nhỏ nâng cao (SFP +) 10G để xây dựng đường trục hiệu suất cao nhằm tăng đáng kể tốc độ tổng thể của mạng của bạn.

Hiệu suất Multigigabit

Switch Cisco SMB 350X áp dụng công nghệ multigigabit ethernet để đáp ứng các yêu cầu về băng thông và cung cấp hiệu suất gấp 5 lần so với công tắc 1G. Công nghệ cho phép tốc độ dữ liệu trung gian 2,5 và 5 Gbps để giảm tốc độ tăng từ 1 Gbps lên 10 Gbps. Các tốc độ trung gian này chạy trên hầu hết các loại cáp được cài đặt và bảo toàn hệ thống dây Cặp xoắn không được che chắn (UTP) cũ hơn, phù hợp với các ứng dụng mạng LAN không dây 802.11ac và 802.11ax, đồng thời hỗ trợ Cấp nguồn qua Ethernet (PoE), bao gồm PoE + và 60W PoE

Dễ dàng cấu hình và quản lý

Cisco Small Business 350X được thiết kế để dễ dàng cài đặt cũng như quản lý với các tính năng:

 • Ứng dụng mạng thông minh (SNA) giúp quản lý và giám sát, khám phá cấu trúc liên kết mạng, hiển thị trạng thái liên kết, giám sát các sự kiện, áp dụng cấu hình và nâng cấp hình ảnh phần mềm trên nhiều thiết bị chuyển mạch trong mạng.
 • Đầu dò và Trình quản lý mạng FindIT được thiết kế cho phép bạn chủ động quản lý mạng thay vì chỉ phản ứng với các sự kiện
 • Tiện ích Khám phá Mạng FindIT hoạt động thông qua một thanh công cụ đơn giản trên trình duyệt web của người dùng để khám phá các thiết bị Cisco trên mạng và hiển thị thông tin thiết bị cơ bản, khoảng không quảng cáo và các bản cập nhật chương trình cơ sở mới để hỗ trợ cấu hình và tăng tốc độ triển khai các sản phẩm của Cisco Small Business
 • Giao diện người dùng đồ họa (GUI) ở chế độ đơn giản hoặc nâng cao giúp giảm thời gian cần thiết để triển khai, khắc phục sự cố và quản lý mạng. Trình hướng dẫn cấu hình đơn giản hóa các tác vụ cấu hình phổ biến nhất và cung cấp công cụ tối ưu cho bất kỳ ai để thiết lập và quản lý mạng.
 • Công nghệ Cisco Smartports cung cấp các khả năng nâng cao hơn và kiểm soát thực hành bằng cách tự động định cấu hình các cổng với mức độ bảo mật cụ thể, Chất lượng dịch vụ (QoS) và tính khả dụng tùy theo loại thiết bị được kết nối, dựa trên các phương pháp hay nhất của Cisco và cấu hình đã được kiểm tra trước. Tính năng Auto Smartports tự động áp dụng thông tin thông minh được phân phối thông qua các vai trò Smartports cho cổng dựa trên các loại thiết bị được phát hiện qua Giao thức khám phá của Cisco hoặc Giao thức khám phá lớp liên kết Phương tiện khám phá điểm cuối (LLDP-MED). Khả năng này tạo điều kiện cho việc triển khai không chạm.
 • Cổng USB ở mặt trước của công tắc cho phép truyền hình ảnh và cấu hình dễ dàng để triển khai hoặc nâng cấp nhanh hơn.

Cấp nguồn qua PoE và PoE+

Switch Cisco SMB 350X hỗ trợ cấp nguồn qua PoE và PoE+ cho phép bạn kết nối và cấp nguồn cho các thiết bị đầu cuối của mạng qua một cáp Ethernet duy nhất mà không cần phải lắp đặt nguồn điện riêng biệt. Do đó, bộ chuyển mạch có thể hỗ trợ các thiết bị yêu cầu nhiều năng lượng hơn, chẳng hạn như điểm truy cập không dây 802.11ac, điện thoại IP dựa trên video, camera giám sát, v.v. Các tính năng PoE trong thiết bị chuyển mạch Dòng 350X cũng hoàn toàn tương thích ngược với các giao thức PoE 802.3af PoE, 802.3at PoE + và các giao thức PoE kế thừa của Cisco.

Độ tin cậy và khả năng phục hồi cao

Cisco Small Business 350X cung cấp khả năng xếp chồng độc đáo giúp các thiết bị có thể xếp chồng lên nhau có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu thời gian chết và cải thiện khả năng phục hồi của mạng. Cisco 350X Series cũng hỗ trợ hình ảnh kép, cho phép bạn thực hiện nâng cấp phần mềm mà không phải lo lắng về việc mạng bị gián đoạn trong quá trình nâng cấp

Đơn giản hóa hoạt động CNTT

Cisco SMB 350X giúp tối ưu hóa các hoạt động CNTT của bạn với các tính năng tích hợp giúp đơn giản hóa và hợp lý hóa hoạt động mạng hàng ngày:

 • Tính năng xếp chồng thực sự cho phép bạn khắc phục sự cố, định cấu hình và quản lý nhiều thiết bị chuyển mạch vật lý như một thực thể duy nhất.
 • Cisco Small Business 350X sử dụng các chipset và phần mềm chung trên tất cả các danh mục chuyển mạch, do đó, tất cả các thiết bị chuyển mạch Cisco trong cùng một danh mục đều hỗ trợ cùng một bộ tính năng, giúp dễ dàng quản lý và hỗ trợ tất cả các thiết bị chuyển mạch trên toàn mạng.

Bảo mật mạnh mẽ

Thiết bị chuyển mạch Cisco 350X Series cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao mà bạn cần để bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp của mình và ngăn người dùng trái phép không kết nối mạng:

 • Mã hóa Lớp cổng bảo mật nhúng (SSL) bảo vệ dữ liệu quản lý di chuyển đến và đi từ công tắc.
 • Danh sách kiểm soát truy cập mở rộng (ACL) hạn chế các phần nhạy cảm của mạng để ngăn chặn người dùng trái phép và đề phòng các cuộc tấn công mạng.
 • Các VLAN khách cho phép bạn cung cấp kết nối Internet cho người dùng không có việc làm trong khi cô lập các dịch vụ kinh doanh quan trọng khỏi lưu lượng truy cập của khách
 • Hỗ trợ các ứng dụng bảo mật mạng nâng cao như bảo mật cổng IEEE 802.1X giới hạn chặt chẽ quyền truy cập vào các phân đoạn cụ thể trong mạng của bạn. Xác thực dựa trên web cung cấp một giao diện nhất quán để xác thực tất cả các loại thiết bị chủ và hệ điều hành mà không có sự phức tạp khi triển khai máy khách 802.1X trên mỗi điểm cuối.
 • Các cơ chế bảo vệ nâng cao, bao gồm kiểm tra Giao thức phân giải địa chỉ động (ARP), Bảo vệ nguồn IP và Giao thức cấu hình máy chủ động (DHCP) theo dõi, phát hiện và chặn các cuộc tấn công mạng có chủ ý. Sự kết hợp của các giao thức này còn được gọi là IP-MAC Port Binding (IPMB).
 • IPv6 First Hop Security mở rộng khả năng bảo vệ khỏi mối đe dọa nâng cao cho IPv6. Bộ bảo mật toàn diện này bao gồm kiểm tra Neighbor Discovery (ND), bảo vệ Router Quảng cáo (RA), bảo vệ DHCPv6 và kiểm tra tính toàn vẹn ràng buộc hàng xóm, cung cấp khả năng bảo vệ vô song chống lại một loạt các cuộc tấn công giả mạo địa chỉ và tấn công trung gian trên mạng IPv6
 • ACL dựa trên thời gian và hoạt động của cổng hạn chế quyền truy cập vào mạng trong thời gian được chỉ định trước chẳng hạn như giờ làm việc
 • Bảo mật dựa trên địa chỉ MAC thống nhất có thể được áp dụng tự động cho người dùng di động khi họ chuyển vùng giữa các điểm truy cập không dây.
 • Công nghệ lõi bảo mật (SCT) giúp đảm bảo rằng bộ chuyển mạch có thể xử lý lưu lượng quản lý khi đối mặt với cuộc tấn công Từ chối Dịch vụ (DoS).
 • Private VLAN Edge (PVE) cung cấp cách ly lớp 2 giữa các thiết bị trên cùng một VLAN.
 • Kiểm soát bão có thể được áp dụng cho lưu lượng phát sóng, phát đa hướng và lưu lượng truy cập unicast không xác định.
 • Bảo vệ các phiên quản lý xảy ra bằng cách sử dụng RADIUS, TACACS + và xác thực cơ sở dữ liệu cục bộ cũng như các phiên quản lý an toàn qua SSL, Secure Shell (SSH) và Simple Network Management Protocol (SNMP) v3.
 • Phòng chống tấn công DoS tối đa hóa thời gian hoạt động của mạng khi có tấn công.

Hỗ trợ IPv6

Cisco 350X Series có thể hỗ trợ chuyển đổi sang thế hệ hệ điều hành và mạng tiếp theo như Windows 7, Vista và Linux. Các thiết bị chuyển mạch này tiếp tục hỗ trợ IPv4 thế hệ trước, cho phép bạn phát triển lên tiêu chuẩn IPv6 mới theo tốc độ của riêng bạn và giúp đảm bảo rằng mạng hiện tại của bạn sẽ tiếp tục hỗ trợ các ứng dụng kinh doanh của bạn trong tương lai.

Quản lý layer 3 nâng cao

Cisco 350X Series cho phép một bộ khả năng quản lý lưu lượng nâng cao hơn để giúp các doanh nghiệp đang phát triển tổ chức mạng của họ một cách hiệu quả và hiệu quả hơn. Switch Cisco Small Business 350X cung cấp định tuyến LAN tĩnh Lớp 3, cho phép bạn phân đoạn mạng của mình thành các nhóm làm việc và giao tiếp qua các VLAN mà không làm giảm hiệu suất ứng dụng. Với những khả năng này, bạn có thể tăng hiệu quả của mạng bằng cách giảm tải các tác vụ xử lý lưu lượng nội bộ khỏi bộ định tuyến và cho phép bộ định tuyến quản lý chủ yếu lưu lượng bên ngoài và bảo mật.

Tiết kiệm năng lượng

Cisco SMB 350X được thiết kế để tiết kiệm năng lượng bằng cách tối ưu hóa việc sử dụng điện năng, giúp bảo vệ môi trường và giảm chi phí năng lượng mà không ảnh hưởng đến hiệu suất:

 • Hỗ trợ tiêu chuẩn Ethernet tiết kiệm năng lượng (IEEE 802.3az), giúp giảm tiêu thụ năng lượng bằng cách theo dõi lượng lưu lượng truy cập trên một liên kết đang hoạt động và đưa liên kết vào trạng thái ngủ trong thời gian yên tĩnh
 • Mạch tích hợp dành riêng cho ứng dụng (ASIC) mới nhất, sử dụng công nghệ 28 nanomet công suất thấp và CPU ARM hiệu suất cao, năng lượng thấp
 • Tự động ngắt nguồn trên các cổng khi liên kết bị ngắt
 • Có thể tắt đèn LED để tiết kiệm điện
 • Thông minh nhúng để điều chỉnh cường độ tín hiệu dựa trên độ dài của cáp kết nối

Triển khai giọng nói tự động trên toàn mạng

Cisco Small Business 350X sử dụng kết hợp Giao thức khám phá của Cisco, LLDP-MED, Cổng thông minh tự động và Giao thức khám phá dịch vụ thoại (VSDP, một giao thức độc đáo của Cisco), khách hàng có thể triển khai một cách linh hoạt mạng thoại end-to-end. Các thiết bị chuyển mạch trong mạng tự động hội tụ xung quanh một tham số VLAN và QoS bằng giọng nói và sau đó truyền chúng đến điện thoại trên các cổng, nơi chúng được phát hiện


CÁC SẢN PHẨM CISCO SMALL BUSINESS 350X SERIES CHÍNH HÃNG ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CISCO GIÁ RẺ ™

Trong suốt thời gian phát triển, với hàng trăm, hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên khắp Việt Nam ở hầu hết các tỉnh thành, các sản phẩm Cisco SMB 350X Series Chính Hãng của chúng tôi đã được các đối tác và khách hàng đánh giá cao về uỵ tín, chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Các thiết bị Cisco Small Business 350X do chúng tôi bán ra đều là hàng Cisco Chính Hãngđầy đủ CO CQ, được bảo hành theo chính sách bảo hành của Cisco Việt Nam

Các sản phẩm Cisco SMB 350X Chính Hãng được Cisco Giá Rẻ ™ phân phối bao gồm:

Mã sản phẩm Mô tả
SG350X-12PMV-K9-EU Switch Cisco SMB SG350X 12 Port 100M/1G/2.5G/5G PoE+, 2 Port 10G RJ45/SFP+ Uplink, 2 Port 10G SFP+ Uplink
SG350X-24-K9-EU Switch Cisco SMB SG350X L3 Managed, 24×10/100/1000, 2x10GE Combo, 2x10GE SFP+
SG350X-24MP-K9-EU Switch Cisco SMB SG350X L3 Managed, 24×10/100/1000 PoE+, 2x10GE Combo, 2x10GE SFP+, 382W PoE Power Budget
SG350X-24P-K9-EU Switch Cisco SMB SG350X L3 Managed, 24×10/100/1000 PoE+, 2x10GE Combo, 2x10GE SFP+, 195W PoE Power Budget
SG350X-24PD-K9-EU Switch Cisco SMB SG350X L3 Managed, 20×10/100/1000 PoE+, 4×10/100/1000/2500 PoE+, 2x10GE Combo, 2x10GE SFP+, 375W PoE Power Budget
SG350X-48-K9-EU Switch Cisco SMB SG350X L3 Managed, 48×10/100/1000, 2x10GE Combo, 2x10GE SFP+
SG350X-48MP-K9-EU Switch Cisco SMB SG350X L3 Managed, 48×10/100/1000 PoE+, 2x10GE Combo, 2x10GE SFP+, 740W PoE Power Budget
SG350X-48P-K9-EU Switch Cisco SMB SG350X L3 Managed, 48×10/100/1000 PoE+, 2x10GE Combo, 2x10GE SFP+, 382W PoE Power Budget
SG350X-48PV-K9-EU Switch Cisco SMB SG350X L3 Managed, 40×10/100/1000 PoE+, 8×100/1000/2.5G/5G PoE+, 2x10GE Combo, 2x10GE SFP+, 740W PoE Power Budget
SG350X-8PMD-K9-EU Switch Cisco SMB SG350X L3 Managed, 8×10/100/1000/2500 PoE+, 2x10GBase-T/SFP+ Combo, 240W PoE Power Budget
SG350XG-24F-K9-EU Switch Cisco SMB SG350X L3 Managed, 24x10GE SFP+, 2x10GBase-T/SFP+ Combo
SG350XG-24T-K9-EU Switch Cisco SMB SG350X L3 Managed, 24x10GE, 2x10GBase-T/SFP+ Combo
SG350XG-2F10-K9-EU Switch Cisco SMB SG350X L3 Managed, 10x10GBase-T Copper, 2x10GE SFP+
SG350XG-48T-K9-EU Switch Cisco SMB SG350X L3 Managed, 48x10GBase-T Copper, 2x10GBase-T/SFP+ Combo
SX350X-08-K9-EU Switch Cisco SMB SG350X L3 Managed, 8x10GBase-T Copper, 2x10GBase-T/SFP+ Combo, 1x1G Management
SX350X-12-K9-EU Switch Cisco SMB SG350X L3 Managed, 12x10GBase-T Copper, 2x10GBase-T/SFP+ Combo, 1x1G Management
SX350X-24-K9-EU Switch Cisco SMB SG350X L3 Managed, 24x10GBase-T Copper, 4x10GBase-T/SFP+ Combo, 1x1G Management
SX350X-24F-K9-EU Switch Cisco SMB SG350X L3 Managed, 24x10GE SFP+, 4x10GBase-T/SFP+ Combo, 1x1G Management
SX350X-52-K9-EU Switch Cisco SMB SG350X L3 Managed, 48x10GBase-T Copper, 4x10GE SFP+, 1x1G Management

TẠI SAO NÊN MUA CISCO SMALL BUSINESS 350X CHÍNH HÃNG TẠI CISCO GIÁ RẺ ™?

Với mong muốn mang sản phẩm tới tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng nhất, cũng như giúp thúc đẩy việc kết nối các đơn vị thương mại, phân phối và nhà thầu tiếp cận các thiết bị Cisco Small Business 350X Series Chính Hãng đến từ Cisco Việt Nam, Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng và đối tác những cam kết liên quan tới sản phẩm Cisco SMB 350X như sau:

Cisco Small Business SMB 350X Hàng Chính Hãng

Cisco Giá Rẻ cam kết các sản phẩm Switch Cisco SMB 350X của chúng tôi bán ra đều là Hàng Chính Hãng của Cisco, được nhập khẩu và phân phối thông qua các kênh phân phối chính thức như FPT và TECHDATA…

Cisco Small Business SMB 350X Giá Tốt Nhất

Cisco Giá Rẻ cam kết các sản phẩm Cisco Small Business 350X Chính Hãng Việt Nam luôn được bán với giá thành rẻ nhất thị trường. Chúng tôi có mức giá hỗ trợ các đại lý, nhà thầu và các dự án lớn, nhỏ. Đặc biệt là các đại lý đạt mức doanh số cam kết trong năm sẽ nhận các phần chiết khấu cũng như nhận được quà tặng lớn.

Cisco Small Business SMB 350X Đi Kèm Dịch Vụ Tốt Nhất

Tôn chỉ của Cisco Giá Rẻ là dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ khách hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc về Switch Cisco SMB350X Chính Hãng như: báo giá, hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn sản phẩm, lên giải pháp, khảo sát công trình cũng như các dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, chăm sóc khách hàng và mọi thông tin khác của quý khách hàng, đại lý bởi nhân viên phụ trách trực tiếp hoặc thông qua hòm thư hoặc số Hotline công khai trên website của chúng tôi.

Cisco Small Business SMB 350X Đầy Đủ CO CQ

Để đảm bảo cho nguồn gốc và chất lượng hàng hoá của các Thiết Bị Cisco Small Business 350X Chính Hãng, cũng như giúp hỗ trợ cho việc nghiệm thu, quyết toán các công trình và dự án Cisco của quý khách hàng được nhanh nhất, Cisco Giá Rẻ cam kết cung cấp đầy đủ các chứng từ như: CO, CQ, Invoice, Packing List…cho các sản phẩm Cisco SMB350X chính hãng của Cisco Việt Nam được chúng tôi bán ra.

Cisco Small Business SMB 350X Bảo Hành Chính Hãng 1 Đổi 1

Các sản phẩm Cisco SMB 350X Chính Hãng được Cisco Giá Rẻ bán ra cho khách hàng đều được cam kết bảo hành 1️⃣ đổi 1️⃣ trong thời gian quy định. Khi thiết bị gặp hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất, chúng tôi không sửa chữa lại để trả cho khách hàng mà sẽ thu hồi và đổi trả cho khách hàng thiết bị mới đúng chủng loại.


KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI LÀ AI?

Các sản phẩm Cisco Small Business 350X Chính Hãng của chúng tôi phân phối đã được sử dụng tại rất nhiều các dự án lớn trong và ngoài nước trong các lĩnh vực hạ tầng mạng, đảm bảo an ninh, quản lý cơ sở dữ liệu lớn, hệ thống quản lý, giám sát từ xa cho các bộ ban ngành lớn của chính phủ và các tập đoàn hàng đầu việt nam như: Tổng Cục An Ninh, Ngân Hàng An Bình, Ngân Hàng Agribank, Trung Tâm Vệ Tinh Vinasat, VNPT, FPT, Viettel,…Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ khách hàng đầy đủ giấy tờ thủ tục cho các dự án như CO/CQ, Tờ khai hải quan,…đối với các sản phẩm mà công ty cung cấp tới khách hàng.

Với việc sản phẩm của chúng tôi đã được tin tưởng và sử dụng bởi những khách hàng lớn, có uy tín cũng như những đơn vị thuộc top đứng đầu trong ngành CNTT đã giúp khẳng định chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Do vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm Cisco SMB350X Chính Hãng của chúng tôi.


ĐỊA CHỈ PHÂN PHỐI CISCO SMALL BUSINESS 350X CHÍNH HÃNG GIÁ TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

Cisco Giá Rẻ là nhà phân phối Cisco chính hãng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin chính xác về nguồn gốc xuất xứ, giấy tờ, chứng chỉ, với mức giá Discount theo quy định của Cisco, đặc biệt hơn là hàng luôn sẵn kho số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cisco Giá Rẻ có văn phòng giao dịch tại 2 thành phố lớn nhất là Hà Nội và Hồ Chí Minh (Sài Gòn), giúp mang lại sự thuận tiện cho khách hàng có nhu cầu mua thiết bị Switch Cisco SMB 350X Chính Hãng có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi, cũng như rút ngắn thời gian giao hàng các sản phẩm Cisco SMB350X Giá Tốt đến với khách hàng.

Ngoài ra thì chúng tôi Phân Phối Cisco SMB350X Chính Hãng trên toàn quốc, do đó nếu khách hàng không có điều kiện để đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và Sài Gòn thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin về báo giá, tình trạng hàng hoá, chương trình khuyến mại…

Để Nhận Thông Tin Hỗ Trợ Báo Giá Dự Án, Đặt Hàng, Giao Hàng, Bảo Hành, Khuyến Mại, Hỗ Trợ Kỹ Thuật của các Thiết Bị Cisco SMB 350X Chính HãngHãy Chát Ngay với chúng tôi ở khung bên dưới hoặc gọi điện tới số hotline hỗ trợ 24/7 của Cisco Giá Rẻ. Hoặc quý khách có thể liên hệ tới văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh theo thông tin sau:

Địa Chỉ Phân Phối Cisco SMB 350X Chính Hãng Tại Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 59 Võ Chí Công, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
 • Tel: (024) 32 063 036
 • Hotline/Zalo: 098.234.5005
 • Hotline/Zalo: 0967.40.70.80
 • Hotline/Zalo: 098.234.5005
 • Email: info@ciscogiare.com
 • Website: https://ciscogiare.com/

Địa Chỉ Phân Phối Cisco SMB 350X Chính Hãng Tại Sài Gòn (TP HCM)

 • Đ/c: 736/182 Lê Đức Thọ, Phường 15, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
 • Tel: (024) 32 063 036
 • Hotline/Zalo: 098.234.5005
 • Hotline/Zalo: 0967.40.70.80
 • Hotline/Zalo: 098.234.5005
 • Email: info@ciscogiare.com
 • Website: https://ciscogiare.com/

Cisco Giá Rẻ ™ là địa chỉ phân phối Cisco SMB Chính Hãng tại Việt Nam với đầy đủ các sản phẩm bao gồm: Cisco SMB 95 Series, Cisco SMB 110 Series, Cisco SMB 220 Series, Cisco SMB 250 Series, Cisco SMB 300 Series, Cisco SMB 350 Series, Cisco SMB 350X Series, Cisco SMB 500 Series, Cisco SMB 550X Series. Chúng tôi là địa chỉ tốt nhất và uy tín nhất để hệ thống của quý khách được sử dụng các sản phẩm Cisco SMB Chính Hãng

Hotline 24/7: 098.234.5005